Nhà sản xuất rượu vang ý San Marzano

Có thể bạn chỉ quen thuộc với các loại rượu vang của các nhà sản xuất lớn mà dường như quên mất các nhà sản xuất nhỏ. Bạn nên nhớ các dòng rượu vang cao cấp có thể đến từ bất kỳ nơi nào với bất kỳ nhà sản xuất nào. Trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn về dòng sản phẩm rượu vang Ý San Marzano để cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn khi quyết định mua hàng hơn. Hãy thử tìm hiểu về dòng rượu vang Ý này xem có phù hợp với mình không nhé!

=>> Rượu Vang Đỏ Ăn Với Gì Là Hợp Nhất?

50-Anniversario

Lịch sử hình thành rượu vang Ý San Marzano

Trong khi nhiều nhà sản xuất lớn bắt đầu với hoạt động gia đình, nơi mà thông tin được truyền lại qua các thế hệ thì những người khác lại tách rời nhau bởi vì họ muốn sáng tạo ra những cái mới hơn, khác hoàn toàn truyền thống.

Đây là trường hợp khi 19 người trồng nho từ vùng San Marzano cùng với ý định sản xuất rượu vang của họ vào năm 1962. Họ sẽ chia nhau thành những nhóm nhỏ, mỗi nhóm sẽ tập trung nguồn lực để tạo ra một công ty cung cấp cho họ cơ hội để học hỏi lẫn nhau. Đồng thời cung cấp cho sự tự do để khám phá tài năng của họ như những nhà sản xuất rượu vang. Và như vậy, sản phẩm San Marzano được ra đời từ những con người đầy sự sáng tạo và đột phá.

Từ đó thì hợp tác xã trồng rượu nho đã phát triển với cái tên của chính nó – tên giống nho đã tạo nên sản phẩm.

Hiệu quả đạt được

 • Bằng cách làm như vậy, nhóm đã thu hút được hàng chục và cuối cùng là hàng trăm người trồng nho khác nhau. Tất cả mọi người đều thực hiện vì ý tưởng cao cả để biến San Marzano thành một vùng sản xuất rượu vang Ý tuyệt vời.
 • Hiện nay nhà sản xuất nắm giữ hơn 1.200 nhà trồng nho với những định hướng hoàn toàn đột phá.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về nhà sản xuất San Marzano, hãy tìm hiểu một vài sản phẩm sau đây:

San Marzano 50 Anniversario

 • Rượu vang đỏ tuyệt đẹp này có màu ruby ​​sẽ ngay lập tức thu hút bạn. Nó gợi ý về quá trình lão hóa hoàn hảo đã được sử dụng trong việc tạo ra rượu vang.
 • Khi rót rượu ra bạn sẽ gần như bị choáng ngợp bởi một bó hoa rộng và phức tạp phản ánh thật nhiều ý tưởng tuyệt vời đã đi vào sản xuất rượu vang.
 • Tuy nhiên, nếu bạn mất một ít thời gian để khám phá thì sẽ thấy các điểm riêng biệt: vị mứt anh đào, mận tất cả đều xuất hiện và bạn khiến bạn có cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại mà say lòng.
 • Sau khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị ca cao, vani và cà phê để tạo nên một kết thúc hoàn hảo cho loại rượu vang này.
 • Về phần giá của sản phẩm này thì khá cao, rơi vào khoảng từ 2.000.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ. Do đó bạn cần nắm bắt các cơ hội tốt nhất để có thể sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này.

San Marzano 60 Sessantanni Limited Edition

 • Đây là một chai rượu vang Ý cao cấp được làm từ giống nho Primitivo từ miền Nam nước Ý.
 • Rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition hương thơm dịu dàng, mảnh mai với mùi hương thanh nhã . Bên cạnh đó là hương hoa hồng gai, hương violet, hoa oải hương, mùi nồng nàn của quả sim đen chín mọng quyện với vị ngọt ngào của valina… tannin mượt mà như lụa.
 • Rượu đặc biệt nhất ở chất men của nó mà không có bất kỳ sản phẩm nào bắt chước được.
 • Giá của dòng rượu vang Ý San Marzano này cũng có độ dao động khá lớn. Sẽ xê dịch trong khoảng từ 1.000.000 vnđ đến 1.999.000 vnđ tùy vào biến động của thị trường.

Rượu vang Ý San Marzano mang lại kết cấu mềm mại cho hương vị, tạo sự ấm áp tốt đẹp làm cho bạn cảm thấy thư giãn. Hương vị ngọt ngào sau khi bạn nhâm nhi sẽ là một bất ngờ thú vị và là món mà Winestore1977 tin rằng bạn ít nhất một lần muốn sở hữu nó. Hãy liên lạc theo số 0912.811.822 để được hỗ trợ và đáp ứng dịch vụ tốt nhất dành cho bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *