Giới thiệu máy khử độc tố trong rượu Gipwin

Rượu không chỉ là thức uống đơn thuần, rượu còn là một nét đẹp văn hóa của mỗi vùng miền trên đất nước Việt Nam. Nếu như Trung Quốc có Mao Đài, Nhật Bản có rượu Sake, Hàn Quốc có rượu Sochou thì Việt Nam chúng ta từ hào về rượu nấu theo cách cổ truyền như : Rượu nếp, rượu cần, rượu ngô…

Tuy nhiên rượu nấu ở Việt Nam còn tồn dư nhiều độc tố do quy trình sản xuất còn thủ công, manh bún, chưa có tháp thu hồi để tách các độc tố . Chính vì thế mà hàng loạt các vụ ngộ độc rượu liên tiếp xảy ra cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Vậy giải pháp cần thiết nhất hiện nay  là gi? Đó chính là máy khử độc tố rượu GIPWIN. Vậy công dụng, nguyên lý hoạt động của Gipwin là gì? Các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

gipwin

Nguồn gốc hình thành Máy khử độc tố rượu GIPWIN.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe cũng như mối lo ngại của người dân Việt Nam và nhận thấy thế mạnh của công ty trong lĩnh vực nghiên cứu khoa hoc, ứng dụng và sản xuất các sản phẩm công nghệ mới .Công ty UHC Việt Nam đã hợp tác với đội ngũ chuyên gia trong nước và  quốc tế nghiên cứu và sản xuất thành công MÁY KHỬ ĐỘC TỐ VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN.

Đó là giải pháp kĩ thuật nhằm nâng cao chất lượng rượu, giảm chi phí sản xuất góp phần xây dựng thương hiệu rượu truyền thống và tăng thu nhập cho các đơn vị kinh doanh sản xuất rượu.

Công dụng của máy khử độc tố GIPWIN

  1.     Xử lý độc tố:

Xử lý tối đa các độc tố có trong rượu như Andehyde, Mathanol, Fufurol, Este,….giúp đồ uống trở nên ngon hơn, an toàn hơn.

  1.     Lão hóa làm tăng tuổi rượu:

Rút ngắn thời gian lưu trữ rượu, làm già tuổi rượu thay cho phương pháp hạ thổ truyền thống

  1.     Xé nhỏ cụm phân tử nước có trong rượu:

Thông thường các phân tử nước và rượu được liên kết với nhau thành từng chùm từ 15-22 phân tử.nhưng khi chạy qua máy khử độc tố rượu GIPWIN.chùm phân tử nước và rượu được xé nhỏ còn 4-6 phân tử khiến quá trình đào thải độc tố và loại bỏ rượu ra ngoài cơ thể nhanh hơn bình thường .

Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động của Máy khử độc rượu GIPWIN.

Cấu tạo:

Máy khử độc tố và lão hóa rượu GIPWIN  gồm có 2 phần chính đó là bộ phận xử lý và phần thân chứa rượu cần lão hóa. Mỗi bộ phận sẽ có tính năng và chức năng riêng.

+ Bộ phận xử lý của máy khử độc tố và lão hóa rượu GIPWIN bao gồm các bo mạch điện tử được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ và bộ phận này là trái tim của máy chúng tạo ra các dao động phức hợp trong lòng chất lỏng và chúng chuyển hóa từ điện năng sang động năng

+ Bộ phận thứ 2 là phần thân nơi chứa đựng rượu cần lão hóa. Về mặt hóa học thì rượu là một dung dịch bao gồm nước, cồn, chất vô cơ, hữu cơ có hoặc không có các độc tố , các hợp chất này liên kết với nhau vô cùng phức tạp và không đồng đều.

Nguyên lý hoạt động

Đây là sản phẩm được ứng dụng công nghệ điện hóa từ trường đa phân cực, chúng có khả năng làm cho rượu ngon hơn, an toàn hơn và không khát nước, khô cổ, đau đầu, cơ thể mất ít năng lượng nên không bị mệt mỏi kéo dài.

giới thiệu về máy khử độc rượu gipwin

Khi máy khử độc tố GIPWIN hoạt động, các thiết bị điện tử tạo ra một chùm bức xạ siêu âm và chùm bức xạ này có nguồn năng lượng cơ học lớn để tác động lên dung dịch rượu nhằm cưỡng bức dao động có trong dung dịch rượu. Khi các phân tử này chuyển động sẽ tạo ra khe hở và các bong bóng khí. Các bong bóng khí này sẽ tăng kích thước và áp suất lên bề mặt chất lỏng.

Tại thời điểm các bong bóng khí này vỡ ra thì nhiệt độ giải phóng là 5000 độ C và 2000 atm, chính những tác nhân có tác dụng làm phá vỡ các cấu trúc phân tử của các hợp chất thơm và độc tố có trong rượu nhằm thúc đẩy các phản ứng hóa tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như Andehyde, Methnol, Fufurol… với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa tự nhiên.

Ngoài ra, từ trường đa phân cực sẽ giúp đồng hóa, sắp xếp lại các phân tử rượu làm cho rượu mềm, uống không gắt, hương thơm đậm như rượu hạ thổ lâu năm. Rượu được xử lý trong thời gian 1h bằng máy lão hóa Gipwin đã cho ra rượu với chất lượng tương đương với việc hạ thổ trong 10 năm

Không chỉ vậy, MÁY KHỬ ĐỘC TỐ VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng , đẳng cấp sẽ là món quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa trong dịp tết nguyên đán gửi tặng đến bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn .

GIPWIN được thiết kế với nhiều công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc những đơn vị có quy mô sản xuất lớn.

Lợi ích, ưu điểm của Máy Khử độc tố và lão hóa rượu GIPWIN

Ưu điểm:

Lợi ích:

Đối với nhà sản xuất

Đối với người tiêu dùng

Chế độ bảo hành

Hãy nhanh chóng sở hữu MÁY KHỬ ĐỘC TỐ VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN ngay hôm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng  hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.