Có nên mua đàn piano cũ tại Việt Thanh Piano không?

Có nên mua đàn piano cũ tại Việt Thanh Piano không?

Có nên mua đàn piano cũ tại Việt Thanh Piano không? Việt Thanh piano là ai?… luôn là một để tài nóng trên các diễn đàn về âm nhạc. Bởi hiện  nay nhu cầu sử dụng đàn piano rất nhiều, đặc biệt là đàn piano cũ bởi giá thành rẻ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Và nơi mua đàn piano cũ uy tín luôn được đề cập đến đó là đàn piano cũ Việt Thanh. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đề tài “ có nên mua đàn piano cũ tại Việt Thanh piano không? nhé.

Thương hiệu đàn piano cũ Việt Thanh là ai ?

Đàn piano cũ Việt thanh được thành lập vào năm 2002, đã hoạt động được gần 20 năm.

Khi bạn đi trên những con đường Sài Gòn có những bảng hiệu màu vàng và trưng bày những nhạc cụ như piano, piano điện, trống, guitar,…. thì đó là những cửa hàng, nhà phân phối của Việt Thanh.

Tại đàn piano cũ Việt Thanh nhạc cụ kinh doanh chính đó là đàn piano cũ và ngoài ra còn có những nhạc cụ khác như đàn piano mới, đàn piano điện, guitar, violin, trống, trống điện tử,…

Đã hoạt động gần 20 năm nên số lượng khách hàng của Việt Thanh là rất lớn, và có phản hồi tốt từ khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại đàn piano Việt Thanh, các bạn sẽ được mua hàng chính hãng, thời gian bảo hành lâu dài, cam đoan về chất lượng.

Đàn piano cũ Việt Thanh nhập từ đâu?

Đàn piano cũ tại Việt Nam có 2 dạng đó là: đàn piano cũ nhập từ nước ngoài về hoặc là đàn piano cũ mua trực tiếp từ những người khách (cá nhân) vì 1 lí do nào đó mà không sử dụng đến đàn piano và bán lại.

Đàn piano cũ tại Việt Thanh phân phối đều từ 2 nguồn trên đó là nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và mua lại từ những người khách hàng mua mới tại Việt Thanh hoặc những nơi khác( số lượng rất ít).

Những cây đàn piano cũ nhập từ nhà sản xuất thì mỗi cây đàn đều có giấy tờ CO,CQ để đảm bảo chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Một số thương hiệu đàn piano cũ mà Việt Thanh phân phối như đàn piano Kawai , đàn piano Yamaha, đàn piano Ritmuller, đàn piano Samick,…

Thời gian bảo hành sản phẩm tại Việt Thanh piano

Đàn piano cũ khi mua tại Việt Thanh sẽ có thời gian bảo hành như sau:

+Đàn piano upright: bảo hành 3-5 năm

+Đàn piano grand: bảo hành từ 7-10 năm

Đây là thời gian bảo hành rất lâu, thời gian bảo hành cũng sẽ đảm bảo và cam kết của đàn piano Việt Thanh về sản phẩm của họ. Thế nên không có một lý do nào mà các bạn lại không mua đàn piano cũ ở đây phải không nào.

Giá thành đàn piano cũ Việt Thanh

Giá thành của những cây đàn piano cũ Việt Thanh rất đa dạng từ mức giá thấp đến cao. Từ khoảng 20 đến 30 triệu cho những cây đàn piano cũ giá rẻ cho đến hơn 50 triệu cho những cây đàn piano cũ giá cao. Tùy thuộc vào kinh tế của mỗi người mà chọn mua cho mình một cây đàn piano cũ thích hợp nhất.

Nếu như bạn mới bắt đầu học nhưng không chắc chắn sẽ phát triển lâu dài thì có thể chọn mua những cây đàn piano cũ giá rẻ.

Còn nếu như muốn đi đường dài với bộ môn này thì nên chọn một cây đàn cao cấp một chút để âm thanh cũng như thời gian sử dụng được lâu bền hơn.

Hiện nay đàn piano cũ Việt Thanh đang có chương trình giảm giá 10% toàn bộ đàn piano cũ nhằm tri ân khách hàng. Hãy click ngay vào danh mục đàn piano cũ để tham khảo và mua sắm nhé.

Có nên mua đàn piano cũ tại Việt Thanh Piano không?

Cuối cùng là có nên mua đàn piano cũ tại Việt Thanh piano không. Sau những chia sẻ ở trên thì chúng tôi chắc chắn bạn đã tự trả lời được cho mình câu hỏi trên rồi phải không nào.

Một thương hiệu uy tín, những model chất lượng cao, âm thanh tốt, thời gian sử dụng lâu dài, giá cả hợp lý thì còn lý do nào mà không nên mua đàn piano cũ tại Việt Thanh?

Cám ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc những thông tin chia sẻ của chúng tôi. Hãy thường xuyên ghé qua web https://nhaccuvietthanh.com/danh-muc/dan-piano-cu/ này để cập nhật những thông tin mới và nóng nhất về nhạc cụ âm nhạc nhé.