Bàn chải thông minh làm sạch răng miệng trong chưa đầy 3 giây

Một kỹ sư đã sáng chế ra bàn chải thông minh có khả năng làm sạch răng miệng trong vòng chưa đầy 3 giây.

bàn chải thông minh

Bàn chải đánh răng này hứa hẹn sẽ có khả năng vệ sinh tất cả răng cùng lúc. Sáng chế được cấp bằng sáng chế này thuộc về nhà thiết kế Nicola Nichele, 28 tuổi. Anh hy vọng sẽ giảm thời gian đánh răng từ 3 phút xuống còn 3 giây.

Với giá 99 euro, Unico được trang bị 22 đầu bàn chải đánh răng điện tử, được kích hoạt bằng cách khởi động bộ kết nối.

Unico có nhiều kích cỡ và hoạt động trên cơ chế cho kem đánh răng vào đầu bàn chải từ các hộp dự trữ. Tốc độ và chiều chải răng có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh.Unico thậm chí còn có thể làm sạch lưỡi bằng cách phun ra nước súc miệng từ các vòi phun nhỏ.

Nichele cho biết anh sáng tạo ra bàn chải thông minh vì thấy sử dụng bàn chải bằng tay trước khi đi ngủ quá mức phiền phức. Anh có thể thành lập công ty sản xuất Unico và phát triển thiết bị này từ năm 2016 nhờ tiến bộ trong in 3D và sự hỗ trợ của mọi người.

“Unico là chiếc bàn chải đánh răng thông minh đầu tiên được cấp bằng sáng chế trên thế giới. Nó có thể thực hiện việc đánh răng một cách hoàn hảo chỉ trong vòng 3 giây. Tôi không biết liệu thiết bị này có hữu ích với bạn, nhưng đối với tôi cảm giác đánh răng buổi tối cực kỳ khó chịu, vì vậy tôi đã sáng chế ra Unico. Thời gian vô cùng quý giá và đừng lãng phí chúng!”,Nicola Nichele cho biết.

Anh cho biết Unico chỉ mất 1,87 giây để làm sạch răng miệng, kết quả thật vượt trội so với chải răng bằng tay trong 3 phút. Gần 200 người đã ủng hộ Unico, giúp Nichele thu về hơn 23.000 USD.

Nguồn http://dantri.com.vn/khoa-hoc-cong-nghe/sang-che-lam-sach-rang-mieng-trong-chua-day-3-giay-2017102116265192.htm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *